1,000,000,000 đ

Vay tiền lãi suất thấp tại Đà Nẵng

1 of
Previous Next

Chi tiết bài viết

Thông tin chi tiết

Vay tiền lãi suất thấp tại Đà Nẵng dễ dàng với khoản vay từ 10 triệu đến 350 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản, thời hạn vay tối thiểu từ 9 tháng đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tiền lãi suất thấp chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đà Nẵng và công tác tại các công ty đủ 3 tháng và mức thu nhập (tiền lương và hoa hồng) trên 3 triệu là đủ điều kiện vay tiền tại Đà Nẵng.

Dưới đây là 1 số hình thức vay tiền Đà Nẵng lãi suất thấp

I – VAY THEO LƯƠNG LÃI SUẤT THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Vay tín chấp theo lương Đà Nẵng là khoản vay được khách hàng sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện lợi và dễ dàng, ở hình thức này người vay vốn chỉ cần đang công tác tại công ty trên 3 tháng và có thu nhập trên 3 triệu đồng theo chuyển khoản hay tiền mặt đều được hỗ trợ.

II – VAY THEO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÃI SUẤT THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Đây là sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp có thời gian giải ngân nhanh nhất nếu khách hàng có hồ sơ đẹp (không có tiền sử nợ xấu, thu nhập tốt, …) Số tiền cho vay từ 10 triệu lên đến 100 triệu. Thủ tục nhanh chóng trong vòng 3 – 4 ngày đã nhận tiền vào tài khoản.

III – VAY THEO TÀI KHOẢN ATM LÃI SUẤT THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Là hình thức Vay tiền theo tài khoản ATM lãi suất thấp  trong đó người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần sở hữu tài khoản tại bất cứ Ngân hàng nào trên toàn quốc (ATM, Sổ tiết kiệm…) là có thể vay được.

IV – VAY THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN LÃI SUẤT THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Khoản vay áp dụng cho tất cả các cá nhân đang đứng tên trên hóa đơn điện 3 tháng gần nhất có mức sử dụng trên 250.000 VNĐ, lưu ý khoản vay chỉ áp dụng cho hóa đơn điện sinh hoạt gia đình và không hỗ trợ cho hóa đơn điện hộ kinh doanh.

V – VAY THEO CÀ VẸT XE MÁY CHÍNH CHỦ LÃI SUẤT THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

VI – VAY THEO HỘ KINH DOANH LÃI SUẤT THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Cho vay tín chấp theo hộ kinh doanh tại Đà Nẵng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn, giúp Khách hàng bổ sung nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và đầu tư phát triển mua máy móc, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng…

Nếu bạn có dự định vay tiền tại Đà Nẵng lãi suất thấp thì vui lòng liên hệ số Hotline: 0788 677 709 (Ms. Thuỳ) để được tư vấn miễn phí hoặc có thể đăng ký vay tiền tại địa chỉ sau: https://vaytieudungdn.com/bai-viet/11-vay-tien-lai-suat-thap-da-nang.html

Bình luận

Nội dung

Email của bạn sẽ được ẩn đi. Đây là thông tin bắt buộc. *

Cám ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi đánh giá cao phản ứng của bạn.
Bạn có thể để trống một trong các trường